น้องมีฟันแล้วควรใช้แปรงรึยังค่ะ

น้องได้8เดือนกว่าแล้ว อยากทราบน้องควรใช้แปรงสีฟันกับยาสีฟันรึยังค่ะ แล้วควรใช้แบบไหนแม่ๆพอแนะนำได้มั้ยค่ะ 💗👶🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

น้องมีฟันแล้วควรใช้แปรงรึยังค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แปลงซิลิโคนยังไม่ได้ใช้ยาสีฟัน แปลงเช้าเย็น แล้วพาน้องไปเคลือบฟันตั้งแต่ซี่แรกที่ขึ้นค่ะ

4y ago

อ๋อ โอเคค่ะ ขอบคุณน้ะค่ะสำหรับคำตอบ 💗💗