น้องพึ่งหายจากไข้งอแงร้องไหหนักมาก

น้องได้6เดือนพึ่งหายไข้มาสองสามวันร้องไห้งอแงมากเลยจากไม่ค่อยร้องใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะช่วยแนะนำหน่อยคะว่าแม่ๆรับมือกันยังไงอันนี้อุ้มเดินก็แล้วร้องบ่อยมากสงสารลูกมากเลย

2 ตอบกลับ

เป็นปกติของเด็กที่หายไข้ ใหม่ๆค่ะ

5y ago

น่าจะเป็นอย่างนั้นขอบคุนจ้า