แนะนำเมนูของน้อง6เดือน+หน่อยค่ะ

น้องได้6เดือนกว่าแล้วแม่เริ่มบดข้าวกับผักให้ทานแล้วน้องสามารถทานอะไรได้อีกบ้างคะแม่ๆช่วยแนะนำเมนูน้องหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนคนแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำเพจ โบนัส ครับผม เลยแม่เมนูเยอะปรับเอา แรก ๆ ค่อย ๆ ใส่เพิ่มทีละอย่างเพื่อดูว่าลูกแพ้อะไรไหม ถ้าไม่แพ้ก็ทาน 5 หมู่ได้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่