สอบถามหน่อยจ้า

น้องได้5เดือนแม่ๆให้หัดใส่รองเท้ากันยังคะ ย่าเค้าจะเอาจั๊มเปอร์ให้น้องนั่งนอกบ้านกลัวเท้าน้องเจ็บ อยากทราบว่าน้องใส่รองเท้าได้ไหม ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกความคิดเห็นนะคะ

สอบถามหน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

ใส่ได้ค่ะ รองเท้าหัดเดินนุ่มๆเบาๆ