ก้อนขุ่นๆ

น้องได้5เดือนกว่าจะ6เดือนฉี่ออกมามีก้อนขุ่นๆคล้ายๆเนื้อแป้งสีขาวปรนเหลืองออกมา อันตรายไหมค่ะเปนมานานพอสมควร *น้องเปนผู้ชาย*

1 ตอบกลับ

ลองพาน้องไปพบแพทย์ดีกว่านะคะ

5y ago

แล้ววันนี้น้องไม่ฉี่ตั้งแต่6โมงเยนของวันที่10จนถึงตี1ของวันที่20 แล้วละหว่างวันเขาก้ไม่ค่อยฉี่เลย ฉี่ก้จะออกมาสีเหลืองมาก