น้องไม่อึเกือบอาทิตย์

น้องได้5 เดือน28วัน น้องไม่อึมา6 วัน ปกติไหมคะ ทำยังไงให้น้องอึดีคะ น้องกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เราเป็นแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะนมแม่ย่อยง่ายไม่เหลืออะไรให้ถ่ายอยากให้น้องถ่ายดีแม่กินผักผลไม้เยอะๆค่ะ