#อึแบบนี้ปกติไหมคะ

น้องได้4เดือนเเต่กลางวันกินนมแม่กลางคืนกินนมผง ปกติน้องก็อึปกติ เเต่ น้องอึบ่อยมาก นี้ก็เข้าวันนี้3แล้ว 2วันน้องก็อึเป็นน้ำ เเต่ มาวันนี้อึแบบนี้มีเลือดนิดๆ เป็นอะไรไหมคะ น้องไม่มีอาการไดๆรวม มีเเต่ น้องกินนมน้อยลงคะ ??

#อึแบบนี้ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

อึปนเหลือด หาหมอค่ะ เสี่ยงลำไส้ติดเชื้อ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏