น้ำหนักน้อง

น้องได้4เดือนตัวเล็กน้ำหนัก6โล​น้อยไปไหมค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำหนักน้อง
2 ตอบกลับ

น้องก็ดูจำ้มำ่ดีนะคะ แบบนี้แหละสมส่วนแล้วแม่ จำ้มำ่น้อยๆ น่าเอ็นดูมากๆ

2y ago

มันมีสเกลค่าเฉลี่ยบอกในสมุด หรือว่าค่าเฉลี่ยนว่าเด็กอายุเท่านี้ควรหนักเท่าไหร่ _ไม่ก็ถามหมอค่ะ หมอมีวิธีคิดของเค้า_ คนรอบข้างไม่ใช่หมอค่ะ อย่าหวั่นไหวให้มาก จะตัวเล็กตัวใหญ่ตราบใดน้องแข็งแรงพัฒนาการดีคือจบ