นู๋น้ำหนักน้อยไหมคะ

น้องได้3เดือนน้ำหนัก5.9ถือว่าน้ำหนักน้อยไหมคะมีแต่คนทักว่าลูกตัวเล็กบอกให้ป้อนข้าวเสริมด้วยแม่ๆว่ายังไงบ้างคะ

นู๋น้ำหนักน้อยไหมคะ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาหมอตอน4เดือน 5.2โล หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ ของแม่3เดือนเกือบ6โล ไม่น่าจะเล็กนะแม่

4y ago

มีแต่คนทักเลยคิดมาก

ไม่น้อยนะค่ะแม่ ข้าวยังไม่ควรป้อนนะค่ะ ควรป้อนตอน6เดือน อย่าไปฟังคำพูดคนอื่นค่ะ 😘😘

ต้องให้หมอประเมินดูค่ะว่าควรป้อนข้าวได้หรือยังส่วนมากลูกควรกินข้าวตอน6เดือนนะคะ

4y ago

ขอบคุณคะแต่ยังไม่อยากป้อนข้าวลูกเลยคะลูกเพิ่งได้3เดือนเอง

ไม่น้อยนะคะ ลูกเราตอน4เดือนแค่6โลเองค่ะ คุณหมอยังบอกว่า กินเก่งนะเรา

ไม่น้อยนะค่ะปกติค่ะ ถ้าน้ำหนักมากกว่านี้ลูกเสี่ยงเป็นโรคอ้วนนะค่ะ

ไม่น้อยจร้า นน เด็กตกเกณ์ฑคุณจะเป็นคนบอกจร้า ไม่ต้องสนใจ

บ้านนี้1เดือน25น้ำหนัก5.5 น้ำหนักตามเกณฑ์ไม่ค่ะ😂

ม่น้อยจร้า ลุกเราแปดเดือนแร้วน้ำหนักยัง3000ด้

ไม่น้อยนะคะ ถือว่าตามเกณฑ์อยู่

ควรป้อนข้าวตอน 6 เดือนนะคะ