ทำยังไงดีค่ะแม่ๆ

น้องได้3เดือนกว่าแล้วคอยังไม่แข็งเลย #ทำไงคะ สอบถามแม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมคะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

แม่จับน้องฝึกคว่ำบ่อยๆค่ะ

1y ago

อาจจะต้องฝืนน้องหน่อยค่ะ แรกๆ ก็ช่วยดันเขา ฝึก2นาที พอเขาเริ่มโอเค แม่ค่อยเพิ่มเวลาขึ้นเรื่อยๆๆค่ะ หรือไม่จริงๆ อุ้มพาดบ่าบ่อยๆ ก็ทำให้น้องคอแข็งเร็วนะคะ