น้องชอบนั่ง

น้องได้3เดือน 18วัน น้องคว่ำเองไปกลับได้แล้ว แต่ทีนี้น้องอยากจะนั่งพอเอานั่งเค้าก็นั่งได้แต่เราก็พยุงเขาไว้ แต่ที่บ้านบอกอย่าพึ่งหัดให้น้องนั่งหลังน้องจะค่อม จริงไหมค่ะแม่ๆที่น้องหลังจะค่อม😔 พอเราช่วยลูกคนแกก็จะบอกว่า ถ้าช่วยลูกก็ต้องช่วยตลอดชีวิต😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องชอบนั่ง
3 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือน20วันน้องพยายามจะคว่ำพอเราเอาลูกพลิกกลับก็โดนผู้ใหญ่ที่บ้านบ่นเหมือนกันค่ะว่าถ้าช่วยก็ต้องช่วยไปตลอดชีวิต

5 เดือนค่อยให้นั่งค่ะ ช่วงนี้ปล่อยพลิกคว่ำไปก่อนนะแม่ น้องคอยังไม่แข็งดีอย่าพึ่งให้นั่งค่ะ

3เดือนเองค่ะ ยังไม่ต้องรีบค่ะ ฝึกนั่งขั้นแรกโดยให้เค้านอนคว่ำและให้พยายามยกอกมองสูงค่ะ