ลูกไม่อยากกินนม

น้องได้3เดือน7วัน ไม่ค่อยอยากกินนม ไม่ป่วยนะคะ ขับถ่ายปกติ ลิ้นปกติ น้องกินนมแม่ ไม่เอาขวดนมนม ช่วงแรกเกิดถึง2เดือน กินนมเก่ง พอได้3เดือน ไม่เอานมเลยคะ ไม่กินบ่อย อารมณ์ร่าเริงอยู่นะคะ ลูกจะกลับมากินนมเหมือนเดิมไหมคะ 😅😅 เค้าเบื่อนมแม่หรือป่าวคะ เอานมผงให้ทานแล้ว น้องยิ่งไม่กินเลยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกสาวก็เป็นเหมือนกันค่ะ ่บ้านนี้ให้ดูดขวด แต่เป็นนมแม่ ช่วงเข้า3เดือนน้องกินนมน้อยลง