สอบถามค่ะ

น้องได้3เดือน17วัน ชอบนอนหงายตลอด ยังคว่ำเองไม่ได้ แต่น้องชอบผงกหัวขึ้นสูงเหมือนจะลุกตลอดเวลาที่แม่เอานอนตัก น้องต้องการจะนั่งหรือเปล่าค่ะ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

แม่จับคว่ำเลยค่ะ ผงกคอได้แล้ว พอจับคว่ำคอจะแข็งเร็วขึ้น และเขาจะพยายามคว่ำเองมากขึ้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่