ตั้งครรภ์

น้องได้30วิค+6วัน น้ำหนัก1,300 โอเคมั้ยคะคุณแม่

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอน 30.4w นน.1,639กรัมค่ะ

2y ago

นมทุกวัน 1-2กล่อง ไข่ครั้งละ2-3ฟอง เว้นวันก็ได้ค่ะ ผลไม้ทุกวัน กับข้าวกินปกติเลยค่ะ บ้านนี้ไม่ชอบกินกล้วยสุก555 แต่จะกินเปนกล้วยบวดชีแทน