เด็ก2เดือนต้องกินนมยี่ห้อไหน

น้องได้2เดือนแล้วน้องชอบมีอาการปวดท้อง ท้องอืดและไม่ค่อยถ่าย1-2วันถ่ายที ต้องกินนมยี่ห้อไหนค่ะถึงช่วยให้ถ่ายง่ายท้องไม่อืดแม่กังวลมากเวลาน้องไม่ถ่าย #ขอบคุนคนที่ตอบกับและให้ความรู้เพิ่มเติมน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กสองเดือนปวดท้องเกิดจากการกินนมมากไป หรือถ้าท้องอืดกินนมผิดวิธีค่ะ ควรจับเรอทุกครั้ง และการถ่าย1-2วันครั้ง เป็นเรื่องปกติค่ะ เด็กบางคนสามารถรอถ่ายได้ถึง7วันเลยค่ะ