แบบเปนอันตรายมั้ยคะ

น้องได้2เดือน23วันเดิมทีหัวน้องเปนไขไม่เยอะคิดว่าสระผมบ่อยๆก้อหลุดเองแต่ก้อไม่ได้ผลจนต้องใช้ออยมาเช็ดได้ประมาน2วันหัวน้องก้อเปนอย่างในรูปค่ะหรือเปนเพราะน้องแพ้ออยคะผิวหนังศรีษะเรยแห้งเยอะขึ้นทำยังไงถึงจะหายคะ แม่ๆบ้านไหนเปนแบบนี้บ้างคะพอจะมีวิธีแก้มั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้กลุ้มใจมากเรย

แบบเปนอันตรายมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ตอนนี้หนังศรีษะน้องทั้งแห้งมากเรยค่ะสงสารน้องกัวน้องแสบแระคันมาก