น้องท้องแข็ง

น้องได้29วัน ตอนนี้น้องท้องแข็งไม่ขี้ เบ่งขี้แต่ไม่ออก คุณแม่บ้านอื่นเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะน้องได้13วัน เกิดจากน้องกินนมผสมแล้วทำให้ท้องอืดค่ะแต่แม่พยายามทามหาหิงค์บ่อยๆค่ะแล้วก็นวดให้เค้าผ่อนคลายบ่อยๆค่ะ