น้องดิ้นเบากว่าเดิมมีปัญหาไหมคะ

น้องได้26 wแล้วค่ะ ดิ้นดีอยูนะคะ แต่เหมือนจะเบากว่าเดิม ไม่ค่อยรุนแรง แบบนี้คือปกติใช่ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีโอกาสก็ไปตรวจก็ดีค่ะ อาจมีปัญหาปัจจัยให้น้องดิ้นได้ไม่มาก

3y ago

ขอบคุณจ้า