เด็กทารกตาเหลือง

น้องได้24วันแล้วค่ะ ตัวไม่เหลืองแต่ตาเหลืองนานมั้ยถึงจะหาย แม่กังวลมาก แต่แม่ให้น้องดูดนมบ่อยอยู่นะคะ และน้องก็ดูดเก่งและดูดนานด้วยค่ะ ช่วงเช้าแม่อุ้มน้องพาไปเล่นแดดค่ะ แต่ยังเหลืองอยู่เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เด็กทารกตาเหลือง
27 ตอบกลับ

กินนมแม่เยอะๆคะ พาน้องโดดแดดอ่อนๆด้วย เดี๋ยวก็หายคะ

ขอคำแนะนำหน่อยน้องก็เป็นตาเหลืองต้องคำอย่างไรค่ะ

ถ้าไม่งอแง ไม่มีไข้ ก็ปกติจ้าประมาณ1เดือนก็หายจ้า

4y ago

เดี๋ยวก็หายจ้า

บ้านนี้ก็เป็นจ้า เดือนกว่าหายไปเองค่ะ

พาน้องโดนแดดอ่อนๆ เข้าเต้าเยอะๆค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นคะ เด่ยวก้อหายเอง

ลูกเราเกือบสองเดือนค่ะตาถึงจะหาย

4y ago

พอคนทักเยอะๆแม่ก็คิดตามค่ะ ไม่อยากป้อนน้ำน้องค่ะ

ปรึกษาแพทย์ดีกว่าคะปลอดภัย

บ้านนี้เดือนกว่าจ้า

4y ago

ตอนนี้หายรึยังคะ แม่กังวลมากมีคนทักเยอะยิ่งคิดตาม

เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ แม่