สะดือน้องหลุดแต่มีน้ำออก

น้องได้24วันแล้ว สะดือหลุดแล้ว แต่ยังมีน้ำออกมี ต้องทำไงได้บ้างค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำนะคะ 1.เวลาอาบน้ำเสร็จเช็ดสะดื้อให้แห้ง 2.ใช้แฮลกอฮอร์75%ทำความสะอาดบ่อยๆหรือหยอดลงไปในรูสะดือทิ้งไว้สักพักแม่ก็เช็ดออก 3.อย่าปล่อยให้สะดือมีน้ำหรือเปียกอับชื้นต้องทำความสะอาดทุกครั้งหลังอาบน้ำ