ทำยังไงให้ลูกนอนกลางคืน

น้องได้22วันแล้วค่ะ กลางวันน้องจะนอนหลับนานมาก3-4ชม.ตื่นกินนมที แต่กลางคืนช่วงเวลาตั้งแต่01:00-06:00น.น้องจะไม่ยอมนอนเลยกินนมอิ่มก็จะให้อุ้มอย่างเดียวเลย ทำยังไงดีคะมีวิธีแก้ให้น้องนอนกลางคืนนานๆบ้างมั้ย 😔 แนะนำทีนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ลองเข้าเต้านอนไหมคะ น้องกำลังปรับตัว เพราะพึ่งออกมาเจอโลกภายนอก ยังไม่ชินค่ะ ในท้องเข้าอบอุ่นอยู่ในถุงน้ำคร่ำ แรกเกิดจะเหนื่อยหน่อยนะคะ สู้ๆ