เป็นผื่น

น้องได้22วันค่ะ มีผื่นขึ้นหน้า ขึ้นแค่ที่หน้านะคะ จะทำไงดีคะอยากถามแม่ๆค่ะ

เป็นผื่น
27 ตอบกลับ

แนะนํา​ตัวนี้นะคะทั้งทาแหละอาบคะ

เราใช้น้ำต้มสุกเช็ดหลังอาบน้ำค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเดี๋ยวก็หายค่ะ

เดี๋ยวก้หายจ้าบ้านนี้ก้เคยเป็น

เดะก็หาย เป็นโฮโมนแม่จากน้ำนม

เด๋วก้หายไปเองค่ะ เปนก้นทุกคน

ผมก็เป็นครับ เด่วจะหายไปเอง

บ้านนี้ก้เป็นยังไม่หายเรย

เดะก็หายค่ะอากาศมันร้อน

เดี๋ยวก็หายคะ อากาศร้อน