น้องดูดจุกหลอกแล้วชอบขู่ ขู่ไปขู่มาจนร้องไห้ตลอดแล้วต้องอุ้มถึงจะเงียบเกิดจากอะไรคะ

น้องได้1เดือนแล้ว เวลาดูดจุกบางทีก็เงียบ บางทีก็ขู่จนร้องไห้ คือสงสัยว่าน้องไม่ชอบจุกนี้รึป่าว แต่อิแม่มีถึง3จุก3แบบให้น้องเลือก ก็ดูดทุกจุกแล้วก็ขู่ทุกจุก เกิดจากอะไรคะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

น้องไม่เอาจุกหรือเปล่าคะ