ลูกไม่ยอมถ่าย อันตรายมั้ย

น้องได้1เดือนวันที่7นี้ เช้าวันที่5น้องถ่ายมารอบนึง แล้วก็ไม่ถ่ายอีกเลยจนถึงวันนี้ กินนมแม่ผสมนมผงเพราะปั๊มนมไม่ทัน น้ำนมหด อันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

นมผงต้องอึทุกวันค่ะ ถ้าไม่อึหลายวันพาหาหมอกระตุ้นอึ เปลี่ยนนมนะคะ