อาการแหวะนม

น้องได้1เดือน แหวะนมตั้งแต่ได้2อาทิตย์ แหวะนมทุกครั้งที่จับเรอหรือไม่ก็ตอนให้นม ซื้อที่นอนกันกรดไหลย้อยก็ไม่ดีขึ้น นอนหัวสูงก็แล้ว ไปหาหมอ หมอบอกให้จับเรอและให้ยาแก้อาเจียน แต่จับเรอแล้วก็ยังแหวะ ไม่ดีขึ้น ทำไงดีค่ะ สงสารลูกมากค่ะ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดปริมาณนมต่อมื้อลงนิดนึงดีไหมคะ