ตรวจการได้ยิน ไม่ผ่าน

น้องได้1เดือน ตรวจการได้ยินไม่ผ่าน 2ครั้ง แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ เวลามีเสียงอะไรขณะหลับ น้องก็สะดุ้ง มีผวาตลอด แต่ตรวจการได้ยินไม่ผ่าน ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ผ่านแม่ บ้านนี้ก็เกือบไม่ผ่าน เพราะลูกไม่สนใจเสียงที่หมอเปิด 🤣

1y ago

บ้านนี้ก็จุ๊บเต้าอยู่ค่ะตอนตรวจ