กลางคืนลูกหลับไม่สนิท

น้องได้1เดือน 21วัน กลางคืนหลับไม่สนิท ไม่ร้องไม่งอแง แต่น้องเหมือนบิดตัว เสียงดังจนแม่ไม่กล้าหลับเพราะคิดว่าน้องร้อง บิดทั้งคืนจนแม่ไม่ได้นอน ปกติเค้าหลับสนิท ไม่ดิ้นไม่อะไรเลย ตื่นมากินนมปกติ อยากทราบว่าน้องท้องอืด หรือไม่สบายตัว ถ้าเป็นแบบนี้ #

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็บิดค่ะ คุณแจ้งว่าเป็นการบิดเรียกเนื้อตามธรรมชาติของเค้าค่ะ

2y ago

แม่แฟนเค้าก็ว่าแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่แม่เองก็กังวล เพราะเป็นลูกคนแรกด้วย มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ