ลูกติดแม่

น้องได้1เดือน6วันค่ะ ติดแม่มากไม่เป็นอันทำอะไรเลยค่ะ ไม่อุ้มก็ร้อง นอนๆอยู่พอลุกจะไปทำอะไรก็ร้องต้องอุ้มตลอด นอนก็ต้องกอดมันปกติมั้ยคะแบบนี้ #ลูกคนแรกค่ะ #มีวิธิแก้ไขยังรบกวนแนะนำทีนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องติดมือค่ะ เป็นปกติของเด็กวัยนี้ค่ะ บ้านนี้8 เดือนแล้วก้อยังติด