ตุ่มแดงเม็ดใหญ่

น้องได้1เดือน3วัน มีตุ่มแดงเม็ดใหญ่ที่หัวไหล่ซ้าย เป็นมาได้ประมาณ1อาทิตย์แล้วคะ ไม่ทราบว่าคือตุ่มอะไรคะ ต้องทำยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ปลูกฝีค่ะ มันจะเป็นตุ่มแเดงแรกๆ พอได้2เดือนมันจะเริ่มเป็นตุ่มหนอง แม่ไม่ต้องทำอะไรมันนะค ห้ามแกะ ห้ามทายาเด็ดขาด อาบน้ำแล้วก็เช็ดให้แห้ง มันจะแแห้งและยุบเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ