🍼🍼🍼🍼🍼

น้องได้1เดือน2วัน วันนี้แม่ทานเผ็ดกับของทะเลไปนิดหน่อย เลยไม่กล้าให้นมน้อง เอาที่แช่ฟรีซให้กินแทน ปั้มนมทิ้งไปสองรอบ ส่วนตัวคิดว่าปั้มทิ้งน่าจะไม่เป็นอะไรแล้วแต่ก็ยังไม่กล้าให้น้องกินอยู่ดี ต้องรอให้ผ่านไปกี่วันคะถึงจะให้น้องทานเป็นปกติได้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทานน้ำเยอะๆ ปั้มทิ้งครั้ง2ครั้งก็ให้ทานได้แล้วค่ะ ทีหลัง แม่ต้องห้ามใจตัวเองนะคะ