สอบถามน่อยคะ

น้องได้1เดือน23วัน น้องท้องอืดไม่ถ่าย2วัน ผิดปกติมั้ยคะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็ถ่ายค่ะ มามหาหิงค์ให้น้อง จับน้องเรอบ่อยๆ หลังจากทานนม หากเกิน 5-7 วัน น้องยังไม่ถ่ายไปหาหมอก็ได้ค่ะ 2วัน ยังถือว่าเป็นปกติค่ะ ถ้าทานนมแม่ หากไม่มีอาการไข้หรือซึม ก็ไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่ค่ะ