สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องได้1เดือน22วันมีอาการไอแห้งบ่อยๆไม่มีไข้ไม่มีน้ำมูกแบบนี้ควรพาไปหาหมอมั้ยคะ เคยไปเห็นใน ตต เขาบอกว่าถ้าลูกไอแห้งมีโอกาสติดเชื้อในปอด แม่กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่เคยดูตต. แต่สำหรับเรา เราคิดว่าถ้าลูกมีอาการไม่ปกติ และแม่มีความกังวล ควรที่จะพาไปหาหมอค่ะ จะได้ตรงจุดและคลายความกังวลของแม่ไปด้วย