นมผงเปลี่ยนสูตร

น้องได้1เดือน22วันทานเอส26ตั้งแต่คลอดตอนแรกก็ถ่ายปกติมีแหวะนมบ้างแต่ไม่บ่อย หลังๆมาเริ่มรู้สึกน้องแหวะนมบ่อย ถ่ายหนืด3-4วันถ่ายที แม่เลยพึ่งจะลองเปลี่ยนให้น้องกินนมเอนฟาแล็ควันนี้วันแรกด้วยการเอาผสมกันกับนมสูตรที่กินอยู่แบบนี้ถูกไหมคะ และญาติข้างบ้านเขามาเล่นด้วยเขาบอกว่าเปลี่ยนนมเร็วไปน้องยังเล็กเลยอยากรู้คะแม่ๆว่ามันเร็วไปใช่ไหมคะ#ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินs26ตั้งแต่อยู่ รพ ค้ะมีแหวะแต่ไม่บ่อย แต่พอพักหลัง แหวะบ่อย อ้วกบ่อยบ้าง เลยพาไปคลีนิค หมอให้ยาแก้อาเจียนกับเกลือแร่มาทานค่ะและหมอแนะนำการเว้นระยะป้อนนมลูกค่ะ ตอนนี้น้องไม่มีอาการแหวะนมค่ะ นานๆทีจะมีค่ะ

เปลี่ยนตามตานางนี้เลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็เปลี่ยนให้น้องตั้งแต่1เดือน ค่ะ