แบบนี่ปกติไหม

น้องได้1เดือน16วัน ไม่นอนกลางวันมา2วันแล้วคะ บางครั้งนอน 1 ชม ตื่นมาร้อง แบบนี้ปกติไหมคะ ต้องหาหมอไหม แล้วมีวิธีจัดการยังไงคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อากาศร้อนหรือไม่สบายตัวตรงไหนรึเปล่าคะ แต่ก่อนลูกเราเคยเป็น ที่แท้น้องร้อนเลยนอนไม่หลับ อยากนอนแต่นอนไม่ลงเลยงอแง บางทีก็ท้องอืด บางทีเฉอะแฉะ บางทีนอนหงายจนหลังร้อนก็ร้องให้จับตะแคงให้