มีใครช่วยลูกคว่ำบ้างคะ

น้องได้1เดือน12วัน จับน้องคว่ำวันละ30วิ-1นาที ช่วยน้องบริหารกล้ามเนื้อ ทำแบบนี้ผิดมั้ยคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดค่ะเป็นการฝึกกล้ามเนื้อลูกด้วย แต่ต้องทำตอนที่น้องตื่นอยู่เท่านั้นนะคะ

บ้านนี้ก็ฝึกน้องค่ะ แต่ต้องดูตลอดเวลานะคะ ห้ามละสายตา