น้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ

น้องได้1เดือน10วัน กินนมทีนี่ครั้งละ4 ออน แต่น้ำหนักพึ่งได้4.5เอง ตอนคลอด2.7 #ขอดูรูปเด้ก1เดือนหน่อยค่ะหนักเท่าไหร่แล้วคะแต่ละบ้าน???

น้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ
26 ตอบกลับ

1 เดือน 16 วัน กินนมแม่ สลับนมผสม กินครั้งละ 2.5 - 3 oz เองค่ะ กินทุก 3-4 ชั่วโมง ไม่เคยกินถึง 4 oz เลย ตอนคลอด 2800 ตอนนี้ยังไม่ได้ชั่งเลย.

น้องได้1เดือน10วันเหมือนกันกินนมแต่ละทีแค่ 2 ออนซ์น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคลอดมา 3 โลแล้วค่ะ

ตอนคลอด3,410 ตอนนี้1เดือน9วัน5โลกว่าแล้วค่ะ ❤️อิแม่จะอุ้มไม่ไหวแล้ว😂

เเรกเกิดหนัก3600ตอนนี้น้องได้1เดือน1วันหนัก5โลสูง62แล้วคับ

1เดือน5วัน ไปหาหมอมาเหมือนวาน 4.7โลแล้วค่ะ จากแรกคลอด 3.7โล

ขอถามแม่คะ น้องกินนมครั้งละ4ออนกี่ชมกินต่อครั้งคะ

5y ago

ประมาน2-3ชม.ค่ะ

น้อง 1เดือน 9 วันค่ะ น้ำหนักตอนนี้ 4.6 ตอนคลอด 3490 ค่ะ

2 เดือน หนัก 5kg. (เด็กคลอดก่อนกำหนด) แรกเกิดหนัก 2.3kg.

วันคลอด 3,110 กรัม ตอนนี้ 1 เดือน 8 วัน หนัก 4,200 กรัมค่ะ

น้องเฟียร์ 1เดือน29วัน 5โลกว่าแล้วค้า นมแม่ล้วน