ตรวจสุขภาพคุณแม่

น้องได้1ปีแล้วแม่ๆไปตรวจสุขภาพภายในกันทุกปีใหม่ค่ะ ตรวจภายในช่องคลอดหรือมดลูกแบบนี้ มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้างค่ะ อยากรุว่าตรวจอะไรบ้างแล้วค่าใช้จ่ายแพงใหม่ คลีนิกสุตินรีเวร เอกชนค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่ค่ะ ต้องสอบถามที่ที่ตัวเองจะไปตรวจนะคะ