ขอสอบถามและคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องได้18วัน​มีตุ่มแดงๆขึ้นตรงเเก้มตรงหน้าผากตรงคอ​ใช้อะไรค่ะถึงหายหรือต้องไปหาหมอ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามและคำแนะนำหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ลองใช้ขมิ้นเหลืองขูดๆทาหน้าน้องดูนะค่ะบ้านนี้เปนหนักกว่านี้ใช้ขมิ้นทาก้อหายคะ