น้องเป็นอะไรคะแม่ๆ แก้ยังไง

น้องได้16วัน ตั้งแต่มะคืนมีอาการบิดตัวทั้งคืนนอนได้แค่20นาทีก็ตื่นบิดตัวร้องหน้าดำหน้าแดงหมด ร้องในลำคอ ท้องก็ไม่ได้อืด เรอตลอด ปากหาแต่นม ไม่ยอมนอนค่ะ น้องเป็นอะไรคะ😢

1 ตอบกลับ

ถ้าอิ่มนมแล้วยังปากยังหานมอยู่ เค้าติดดูด ลองใช้จุกหลอกช่วยค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่