ท้อง3เดือน ท้องใหญ่ไปไหมคะท้องแรก

👶🏻น้องได้12w5d ยาว 6.29cm. มีแต่คนทักว่าเราท้องใหญ่อย่างกับ5-6เดือนแปลกไหมคะทั้งที่น้ำหลักลง5โลหลังรู้ว่าท้อง #กำหนดคลอด31ธ.ค.💕

ท้อง3เดือน ท้องใหญ่ไปไหมคะท้องแรก
1 ตอบกลับ

เขาดูที่น้ำหนักน้องกันค่ะ ไม่ใช่ขนาดท้อง ไม่ต้องกังวลค่ะ