สอบถามหน่อยค่ะเรื่องฟันเด็ก

น้องได้10เดือนแล้วค่ะแต่ฟันน้องยังไม่ขึ้นเลยค่ะแบบนี้ปกติไมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะเรื่องฟันเด็ก
5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ หมอบอกว่ารอได้ถึง 1.6 ขวบค่ะ

12mo ago

ใช่ค่ะแม่ ถ้าหลังจากนั้นไม่ขึ้นต้องไปหาหมอค่ะ