น้องท้องผูก

น้องได้10วันแล้วน้องท้องผูกทำใงดีค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ท้องผูกคือน้องถ่ายแข็งถ่ายยาก ถ้าน้องอายุ10วัน ไม่ถ่ายน่าจะได้นมไม่เพียงพอต้องนับฉี่ลูกทุกวัน ฉี่วันหล่ะ8-10ครั้งเป็นสีเหลืองใส ถ่าย2-3 ครั้งอาจถึง10ได้ถ้านมแม่ เป็นสีเหลืองทองนิ่มๆ