น้องอ้วกกับแหวะนมเหมือนกันไหมค่ะ

น้องได้ 29 วัน มีอาการแหวะนมแต่เหมื่อนอ้วกออกมาค่ะน้องกินนมแม่และนมผงบ้างเป็นบางครั้ง วันนึงน้ำนมแม่ไม่พอจะชงนมผงเสริมให้น้องค่ะ พอน้องทานไปสักพักก็เหมือนแน่นท้อง แต่จับเรอทุกครั้งนะค่ะ สักพัดจะอ้วกออกมา เกี่ยวกับนมไหมค่ะ น้องทานนมเอนฟาเลคสีทอง

1 ตอบกลับ

มี2อย่างน้องอาจจะกินเยอะไปหรือน้องอาจจะแพ้นมคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่