หน้าลูกเป็นอะไรไม่รู้

น้องได้ 23 วันแล้ว คลอดได้1 อาทิตย์ ก็เริ่มมีตุ่มขึ้นที่แก้ม แต่ไม่มากแล้วหายไป หายไปวันเดียวก็ทยอยขึ้นมาอีก เยอะขึ้นๆ ไปที่คาง หน้าผาก และคอสองสามตุ่ม และที่ท้องอีก2ตุ่ม อยากทราบว่าน้องเป็นอะไรคะ อันตรายมากมั้ย ไม่อยากให้น้องต้องไป รพ.บ่อย

2 ตอบกลับ

รูปนี้ได้ 23 วันค่ะ ล่าสุดเลย ขึ้นเต็มหน้า