อาบน้ำ

น้องได้ 2 เดือน 6วัน เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ อยากถามว่าควรอาบน้ำ-สระผม น้องวันละกี่ครั้ง พอดีที่บ้านอาบให้วันละครั้ง สระผมทุกวันค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ อาบ 2 รอบ สระ 1 รอบ(น้องหนังหัวแห้ง)

บ้านนี้อาบเช้าเย็นจ้า สระผมวันเว้นวัน

2 ครั้งค่ะ เช้าเย็น