ลิ้นขาว

น้องได้ 1 เดือน 20 วัน กินนมแม่อย่างเดียวลิ้นขาว เป็นฟ่า เช็ดด้วยน้ำอุ่น ทำความสะอาดหลังกินนมเสร็จ แต่ไม่หาย ทำไงดีค่ะยังขึ้นที่โคนๆลิ้นอยู่ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องเช็ดบ่อยๆคร้บ้านนี้ว่างปุจะเช็ดตลอดเรยเล่นอยุ่ก้จะเช็ดคร้