ลูกอึเป็นก้อนเล็กๆเหมือนย่อยไม่ดี

น้องได่3เดือน17วัน ลูกอึเป็นก้อนเหมือนย่อยไม่ดี แต่อึเป็นเวลาวันละ2ครั้ง น้ำหนักปกติ ไม่มีท้องผูก แค่อึเป็นเป็นก้อน แบบนี้เราต้องเปลี่ยนนมไหม เพราะน้องทานนมผสมอย่างเดียว

ลูกอึเป็นก้อนเล็กๆเหมือนย่อยไม่ดี
1 ตอบกลับ

น้องไม่ได้ดื่มนมแม่เลยหรอคะ?

5y ago

นมแม่พอเดือนที่3ไม่ออกคะเลยไม่ได้กิน