ผื่นขึ้นหน้า ใช้ครีมอะไรทาดีคะ?

น้องใกล้ครบเดือน ตอนแรกขึ้น 2-3 เม็ด ผ่านมา 4-5 วัน ลามทั้งหน้า เยอะมาก คอยเช็ดด้วยน้ำเกลือ กับทา Ezerra ยังไม่ยุบเลยค่ะ 🥹 #ผื่นขึ้นเด็กแรกเกิด

ผื่นขึ้นหน้า ใช้ครีมอะไรทาดีคะ?
12 ตอบกลับ

ถ้าเยอะขนาดนี้ไปหาหมอเถอะค่ะ

ยูเซอรินบาล์มโอเมก้าเลยค่ะ