มีลูกใครชอบเล่นหัวนมแม่เหมือนกันไหมคะ

น้องโมจิวัย7เดือน5วัน หลังกินนมเสร็จ(แม่ให้เข้าเต้าท่านอนกินนม)น้องชอบเอามือมาขยำๆเขี่ยๆหัวนมแม่คือเจ็บมาก พอนมพุ่งหรือนมหยดก็เอาปากมาดูด2-3ทีให้นมหยุดไหลแล้วก็เขี่ยใหม่ พอปิดเสื้อก็ร้องงอแง อุ้มออกก็ร้องอแงเจอแบบนี้เข้าไปเลยอยากรู้ว่าเป็นเพราะช่วงวัยของน้องด้วยหรือเพราะนิสัยส่วนตัวกันแน่😅 มีแม่ๆคนไหนเจอเหมือนกันบ้างชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ👇👇 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พรุ่งนี้น้องครบ 1 ขวบ 3 เดือน ยังเล่นหัวนมอยู่เลยค่ะ จะให้เลิกเต้ายังไ ม่มีแววจะเลิกเลยจร้า😅😅