ขอคำปรึกษา

น้องโดนน้ำร้อนลวกค่ะ อยากทราบถ้าล้างแผลให้น้องควรปิดแผลไหมคะ ตอนนี้เป็นมากกว่าเดิม ไปคลินิกล้างแผลใส่ยาแล้วเค้าปิดแผลให้ แต่หลายวันมานี้ไม่ได้ปิดแผลเลยค่ะ สงสารน้องมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำปรึกษา
13 ตอบกลับ

แผลแห้งยังคะ

3y ago

ล้างแผลเรียบร้อยค่ะ แต่ไม่ได้ปิดแผล พอปิดแล้วผ้าก๊อตติดแผลน้องค่ะ แต่พยายามทายาให้น้องอยู่ค่ะ